Đại lý: vé máy bay Emirates Airlines    Dịch vụ: đặt vé - đổi vé - hoàn vé    Hotline: 028 3833 3737

Đổi vé máy bay Emirates (EK)

Đổi vé máy bay Emirates tại việt Nam – Thông tin chi tiết liên quan đến việc đổi vé máy bay Emirates: quy định đổi, điều kiện đổi, phí đổi vé,…quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Emirates tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Đổi vé máy bay Emirates

Quy định đổi vé máy bay Emirates

Trong những trường hợp sau đây, quý khách sẽ được Emirates hỗ trợ đổi vé miễn phí:

  • Hành khách không thể bay do lỗi của hãng: hủy chuyến bay mà hành khách đặt vé / hành trình bay không đúng với hành trình lúc đặt vé / chuyến bay không được thực hiện và không có sự giải thích từ hãng.
  • Không cung cấp ghế ngồi trên chuyến bay cho hành khách đã đặt vé. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch của hành khách vì lý do: hoãn / hủy chuyến bay mà không có sự thông báo từ hãng.
  • Hành khách không thể di chuyển do bệnh nặng. Hành khách được Emirates hỗ trợ đổi vé miễn phí trong trường hợp trên hành trình bay mới còn chỗ trống đồng hạng và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hãng.

Điều kiện đổi vé máy bay Emirates

Emirates chấp nhận yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp:

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua (trong trường hợp còn chỗ trống).

Điều kiện đổi vé máy bay Emirates sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách.

Phí đổi vé máy bay Emirates

Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Trong trường hợp hành khách đổi vé trong khoảng thời gian: cuối tuần hoặc mùa cao điểm (mùa du lịch cao điểm, lễ, tết), hành khách sẽ phải đóng thêm phí đổi cuối tuần hoặc phí cao điểm.

Trong trường hợp hành khách bay trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé máy bay Emirates sẽ được áp dụng theo mức phí của chặng bay có mức phí đổi cao nhất.

Địa chỉ đổi vé máy bay Emirates

Liên hệ Emirates TPHCM

Lưu ý

  • Phí đổi vé sẽ không được hoàn lại cho quý khách trong trường hợp yêu cầu hoàn vé.
  • Chỉ áp dụng đổi vé trong trường hợp vé còn thời hạn bay tại thời điểm hành khách quyết định đổi vé.
  • Những trường hợp vé máy bay khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ đổi vé.

Các bài viết liên quan